Học sinh nhận tài trợ từ bảo hiểm y tế tỉnh Điện Biên

Thứ ba - 29/11/2022 20:35
Học sinh trường TH số 1 Nà Nhạn được nhận thẻ BHYT từ bảo hiểm tỉnh Điện Biên
ảnh 3
ảnh 3
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 XÃ NÀ NHẠN TIẾP NHẬN THẺ BẢO HIỂM Y TẾ HỌC SINH DO BẢO HIỂM XÃ HỘI TINHT TRAO TẶNG.
Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật Bảo hiểm y tế nhằm chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận do Nhà nước tổ chức thực hiện.
Xã Nà Nhạn được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020, đến tháng 7 năm 2021 chế độ Bảo hiểm y tế không được nhà nước hỗ trợ. Do đó việc mua bảo hiểm y tế của học sinh còn nhiều khó khăn. Trường Tiểu học số 1 xã Nà Nhạn đã tích cực trong công tác tuyên truyền vận động học sinh tham gia bảo hiểm y tế.
Sáng ngày 25/11/2022 được sự quan tâm của Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên, đã đến trao tặng 49 tấm thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh. Đây là nghĩa cử cao đẹp của Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên, thể hiện sự quan tâm chăm sóc sức khỏe đến các em học sinh còn có điều kiện khó khăn. Đồng thời tuyên truyền để nhân dân thấy được tầm quan trọng, lợi ích của việc mua bảo hiểm y tế.
ảnh 1

Hình ảnh Đoàn thông qua lễ trao tặng thẻ Bảo hiểm
Thay mặt Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên đã trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh.
ảnh nguyễn thành Đô
Hình ảnh đồng chí Nguyễn Xuân Thành phát biểu
 
 
ảnh 4
ảnh 3
Các hình ảnh trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguồn tin: Trường TH số 1 Nà Nhạn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây